Đi tới nội dung chính

Gia sư Địa Lý

Để học tốt môn này, con cần có sự yêu thích và cách học hiệu quả. Gia Sư Địa Lý sẽ giúp con học môn Địa Lý theo cách tốt nhất, tiến bộ nhanh nhất.

Gia sư Lịch Sử

Môn lịch sử bắt các con phải học thuộc lòng, dẫn đến các con dễ chán nản. Gia Sư Lịch Sử của GrowGreen sẽ giúp con học và ôn thi môn Lịch Sử hiệu quả nhất

Gia sư Sinh Học

Môn Sinh là môn học thú vị, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho con sau này. Gia sư môn Sinh Học sẽ giúp con học tập môn học này một cách hiệu quả nhất.

Gia sư luyện chữ đẹp

Viết chữ đẹp đối với học sinh có năng khiếu thì khá dễ, với một số em khác thì lại gặp khó khăn. Thuê gia sư luyện chữ đẹp là một giải pháp hiệu quả.

Gia sư Tiểu Học

Cấp học Tiểu Học, con đang còn nhỏ và như tờ giấy trắng. Với gia sư Tiểu học tại GrowGreen, con bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và trở nên học giỏi.

Gia sư Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngoại ngữ chính mà các con phải học, từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Với gia sư môn Tiếng Anh, con sẽ học môn Tiếng Anh hiệu quả

Gia sư Văn

Văn là môn học khó, yêu cầu con phải yêu thích và có hiểu biết phong phú về kiến thức xã hội. Gia sư Văn sẽ giúp con học môn học này hiệu quả

Gia sư Hóa Học

Hoá Học là môn tự nhiên nhưng lý thuyết lại chiếm phần nhiều, kiến thức càng lên cao càng khó dần. Gia sư môn Hoá sẽ giúp con học tập hiệu quả nhất.

Gia sư Vật Lý

Vật Lý là môn học có lượng kiến thức khá nhiều, bao gồm cả phần lý thuyết, bài tập. Với gia sư Vật Lý, con sẽ được giảng dạy môn Vật Lý một cách hiệu quả.

Gia sư Toán

Toán học là một môn học khó, yêu cầu con phải vận dụng nhiều phương pháp giải. Với gia sư Toán, con sẽ trở nên học giỏi môn Toán một cách hiệu quả.

Gia sư quận Thanh Xuân

Khi điều kiện kinh tế phát triển, việc học hành của các con được cha mẹ đầu tư nhiều hơn. Do đó, nhu cầu thuê gia sư quận Thanh Xuân cũng cao hơn.

Gia sư quận Hoàng mai

Nhu cầu thuê gia sư quận Hoàng Mai gần đây tăng cao, việc tự tìm gia sư còn nhiều bất cập. Phương án tìm gia sư đơn giản, chất lượng.