Kiến thức - Blog khách hàng

Tài liệu học Ielts đạt hiệu quả cao

Có rất nhiều tài liệu học Ielts dễ dàng tìm được trên mạng nhưng để tìm được tài liệu chất lượng, phù hợp với bạn lại không hề đơn giản.

Giúp con phòng tránh những căn bệnh học đường

Những căn bệnh học đường ngày càng trở nên phổ biến. Bệnh do sự thiếu hiểu biết của trẻ và cha mẹ chưa nhận thức rõ được những căn bệnh này.

Định hướng nghề nghiệp cho con

Định hướng nghề nghiệp cho con là việc làm quan trọng và cần thiết. Để con lựa chọn nghề nghiệp theo sở thích cũng tốt, nhưng chưa đủ bởi có thể chọn nhầm.

Dạy con cách quản lý chi tiêu

Đừng sợ khi cho con tiền tiêu hàng ngày. Quan trọng là cha mẹ cần dạy con cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý ngay từ khi con đang còn nhỏ?

Có nên cho con tiền tiêu vặt?

Có nên cho con tiền tiêu vặt hay không? Cho bao nhiêu là đủ? Cần lưu ý những gì? Đây vẫn luôn là vấn đề thắc mắc của nhiều cha mẹ.

Dạy con sử dụng máy tính như thế nào cho đúng?

Thời đại công nghệ phát triển, việc sử dụng máy tính, internet ngày càng phổ biến. Dạy trẻ sử dụng máy tính là điều cần thiết cha mẹ không nên bỏ qua.

Dạy trẻ ứng biến trong một vài tình huống

Trong cuộc sống, có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra mà không lường hết được. Do đó, việc dạy trẻ biết cách ứng biến trong một vài tình huống là cần thiết.

Nên cho con du học ở đâu?

Trong những năm gần đây, xu hướng cho con đi du học ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cho con du học ở đâu cũng là vấn đề của không ít bậc làm cha làm mẹ.

Top 5 địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở Hà Nội

Bạn muốn có một bộ ảnh chụp áo dài thật đẹp để kỷ niệm những năm tháng thanh xuân. Đây là những gợi ý giúp bạn 5 địa điểm chụp ảnh trong nội thành Hà Nội.