Đi tới nội dung chính

Gia sư Tiếng Anh

(Cập nhật ngày 08-03-2021)

Tiếng Anh là ngoại ngữ chính mà các con phải học, từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Với gia sư môn Tiếng Anh tại GrowGreen, con sẽ trở nên học giỏi môn Tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Gia sư Tiếng Anh

Vì sao cần gia sư Tiếng Anh ?

Tiếng Anh là môn học đặc biệt, yêu cầu các con phải học liên tục, nắm chắc cả về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và cách sử dụng câu cho phù hợp. Nếu con lơ là việc học hành, sẽ rất khó khăn để con có thể đạt được điểm cao trong thi cử cũng như thực hành giao tiếp Tiếng Anh.

Gia sư sẽ giúp con phát âm chuẩn xác các từ vựng, sử dụng câu đúng ngữ pháp, thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên để con có thể học tập một cách tự nhiên nhất. Đảm bảo con sẽ học tập tiến bộ và trở nên học giỏi Tiếng Anh.

Nội dung gia sư môn Tiếng Anh

Nội dung học môn Tiếng Anh khá đa dạng và khác biệt rõ qua 3 cấp học. Hãy cùng xem qua xem con sẽ học những gì ở môn học Tiếng Anh này.

Gia sư Tiếng Anh Tiểu học

  • Lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi dễ dàng nhất để học tốt tiếng anh. Kiến thức chương trình xoay quanh về chủ đề đánh vần, bảng chữ cái, từ vựng đơn giản, các đồ vật, màu sắc, hình dạng, học cách miêu tả và giao tiếp chào hỏi, ...
  • Gia sư sẽ giúp con học Tiếng Anh một cách thú vị nhất, tạo sự yêu thích Tiếng Anh cho con, cùng con ôn luyện các bài tập cũng như giao tiếp thường xuyên, để con tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Gia sư Tiếng Anh THCS

  • Ở cấp học này, các con sẽ học về các từ vựng mới theo chủ đề, học cách viết thư, các thì, câu điều kiện, bị động, ... Kiến thức học khá nhiều và phức tạp đối. Nếu con chưa có nền tảng Tiếng Anh cơ bản sẽ khá khó để theo kịp.
  • Gia sư sẽ kiểm tra lại kiến thức Tiếng Anh của con, sau đó bổ sung các kiến thức mà con đang còn thiếu, giảng dạy từ ngữ pháp, từ vựng, cách sử dụng câu cho đến cách giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả.

Gia sư Tiếng Anh THPT

Ở cấp học này, con sẽ học Tiếng Anh chuyên sâu hơn. Ngoài việc ôn tập các bài học trên lớp, gia sư sẽ bổ sung kiến thức nâng cao, mẹo làm bài thi, giúp các bạn học hiệu quả thông qua làm nhiều dạng bài tập, luyện những kỹ năng học sinh còn yếu về nghe, nói, đọc, viết.

Gia sư Tiếng Anh chất lượng tại GrowGreen

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, GrowGreen có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp con bạn trở nên học giỏi môn Tiếng Anh. Đội ngũ gia sư môn Tiếng Anh của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng giảng dạy. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn GrowGreen

An tâm về chất lượng gia sư!

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, GrowGreen cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

  • Tuyển chọn gia sư chặt chẽ
  • Chuyên nghiệp, chất lượng
  • Chính sách học thử 2 buổi

Xem thêm về Trung tâm gia sư GrowGreen