Học gia sư Toiec, Ielts

Học gia sư là một trong những hình thức phổ biến để học Toiec, Ielts. Vậy học gia sư có lợi ích gì? So với các hình thức khác thì thế nào?

Lợi ích của việc học gia sư

Học gia sư Toiec, Ielts là hình thức 1 kèm 1 với gia sư, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích so với các hình thức khác.

• Lộ trình học hiệu quả.
  • Có được các mẹo và kĩ năng thi đạt điểm cao.
  • Giáo trình linh hoạt dựa trên khả năng tiếp thu.
  • Không phải mất thời gian đi lại, gia sư đến dạy ngay tại nhà.
  • Dễ dàng thay đổi người dạy nếu bạn cảm thấy không phù hợp.

Những trung tâm gia sư uy tín sẽ cho bạn học thử 2 buổi, nếu không phù hợp, bạn có thể đổi gia sư mới mà không phải chi trả học phí của 2 buổi học thử đó.

Học gia sư toiec ielts

So sánh với các hình thức học khác

Để học Toiec, Ielts có rất nhiều hình thức học như tự học, học tại trung tâm, khóa học Online,… Mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên đánh giá kĩ để có được lựa chọn tốt nhất.

1. Tự học

Hình thức tự học luôn là tốt nhất, nếu bạn là người chăm chỉ và có tinh thần tự giác học tập cao.

Tuy nhiên, các chứng chỉ Toeic và Ielts có kiến thức rất rộng và nội dung thì lại thay đổi theo từng năm. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn, dễ nản chí nếu không có người hướng dẫn.

2. Các khóa học Online

Hiện có khá nhiều khóa học Online trên mạng. Thường thì các khóa học này đã được thiết kế sẵn giáo trình và áp dụng chung cho toàn bộ người học. Bao gồm hai loại chính:

• Học trực tuyến (Live): Giống như học tại trung tâm, nhưng online thay vì offline. Một buổi học diễn ra khoảng 40-45 phút.
  • Học qua Video: Bạn sẽ học qua video được quay dựng sẵn.

Khi bạn học online, chất lượng sẽ luôn kém hơn học offline. Đồng thời, các khóa học này thường sử dụng giáo trình chung cho tất cả học viên, và thường ít được cập nhật mới.

3. Học tại trung tâm

Học tại trung tâm sẽ tốt cho những ai học Tiếng Anh giao tiếp. Nhưng đối với Toiec và Ielts, hình thức này lại có nhược điểm là 1 lớp học có quá nhiều người, dẫn tới kém hiệu quả.

Tại Trung Tâm Học Gia sư
Hình thức 1 giáo viên kèm nhiều học sinh 1 gia sư kèm 1 học sinh
Chương trình học Theo giáo trình chung, cố định Theo giáo trình riêng, linh hoạt dựa trên sự tiến bộ của người học.
Học Phí Thấp hơn Cao hơn
Thời gian Cố định Sắp xếp linh hoạt

Nhìn chung, nếu bạn có điều kiện về kinh tế và quan tâm đến chất lượng, bạn nên chọn hình thức học gia sư. Nếu bạn cần tối ưu về chi phí, hãy chọn hình thức học tại trung tâm.

Bạn có thể đi tiếp như thế nào?

Để chọn được gia sư tiếng anh luyện thi Toiec, Ielts phù hợp cũng không hẳn sẽ dễ dàng. Bạn nên tham khảo các trung tâm gia sư uy tín để đảm bảo lựa chọn được gia sư tốt nhất cho mình.