Đi tới nội dung chính

Gia sư Tiểu Học

(Cập nhật ngày 08-03-2021)

Cấp học Tiểu Học, con đang còn nhỏ và như tờ giấy trắng, chúng ta phải chú ý để rèn luyện sự say mê học tập cho con. Với gia sư Tiểu học tại GrowGreen, con bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và trở nên học giỏi.

gia sư tiểu học

Vì sao cần gia sư Tiểu Học?

Kiến thức ở bậc tiểu học nhìn qua có vẻ đơn giản, nhưng đó chỉ là cách chúng ta nhìn nhận mà thôi. Đối với các con, những kiến thức này vô cùng mới mẻ và lạ lẫm. Nếu không có người hướng dẫn, các con dễ bị lạc lối, lười học, hổng kiến thức và rất khó thay đổi về sau.

Chúng ta cũng biết rằng, muốn học giỏi thì phải ham học. Nếu thuê gia sư ngay từ cấp tiểu học cho con, con sẽ học tập dễ dàng hơn, từ đó con sẽ thấy việc học hành là thú vị, trở nên say mê học tập và học giỏi

Nội dung gia sư Tiểu Học

Không chú trọng vào kiến thức như ở các cấp học khác. Ở cấp học Tiểu Học, chúng ta chỉ dạy con những môn học tạo tiền đề phát triển cho các cấp học sau này. Sau đây là những nội dung gia sư mà chúng ta nên chú trọng vào.

Gia sư Toán Tiểu học

 • Môn Toán đương nhiên là quan trọng rồi, đặc biệt là dạng Toán Đố. Các con thường gặp khó khăn trong môn này, kể cả khi con đã biết cộng trừ nhân chia thành thạo. Thế nhưng khi cho con một bài toán có lời văn, con lại không biết làm.
 • Do ở độ tuổi này, con chưa phát triển cao về mặt ngôn ngữ, dẫn tới không hiểu được bài toán. Với gia sư Toán dạy kèm, tuỳ vào lớp học và trình độ, con sẽ được dạy từ những phép tính đơn giản đến những bài toán đố nâng cao, giúp con phát triển cả về tính toán số học lẫn tư duy logic.

Gia sư Luyện viết chữ đẹp

 • Để con luyện viết chữ đẹp, phải dạy con nắm được các nét chữ cơ bản trước. Bao gồm các nét cong, nét móc, nét khuyết, nét thẳng, ... Sau đó mới hướng dẫn con ghép các nét lại với nhau và từ đó viết thành câu hoàn chỉnh.
 • Việc luyện viết chữ đẹp cho con rất quan trọng. Sau này khi con lớn lên, chữ xấu sẽ rất khó sửa. Gia sư Luyện Viết Chữ Đẹp sẽ giúp con tập viết theo cách chuẩn nhất, hướng dẫn con, làm mẫu cho con viết theo.

Gia Sư Tiếng Việt

 • Trong chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học thì Văn Miêu Tả là phần mà các con gặp nhiều khó khăn nhất. Ở độ tuổi này, ngôn từ của các con đang còn thiếu và các con chưa biết cách dùng câu nào cho phù hợp.
 • Nếu chỉ học ở trên lớp, Giáo Viên thường đưa các mẫu văn có sẵn cho con. Điều này nhằm mục đích định hướng ngôn ngữ cho con, nhưng đồng thời lại áp đặt, gò bó con, làm mất đi tính sáng tạo của con.
 • Gia sư Tiếng Việt sẽ hướng dẫn con tập đọc, tập viết, làm những bài văn miêu tả hay nhất, dựa vào ý tưởng của con, đưa ra các gợi ý, chỉnh sửa câu từ cho phù hợp.

Gia Sư Tiếng Anh

 • Trẻ em học tiếng Anh qua phương pháp "học mà chơi, chơi mà học". Nếu để con tự học tiếng Anh một mình mà không có người tương tác, con sẽ nhanh chóng chán nản và bỏ cuộc.
 • Gia sư Tiếng Anh sẽ giúp con học tiếng Anh theo tự nhiên nhất, hướng dẫn con phát âm sao cho chuẩn, luyện tập giao tiếp cùng con và tạo hứng thú, động lực giúp con học tốt tiếng Anh.

Gia sư Tiểu Học chất lượng tại GrowGreen

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, GrowGreen có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp con bạn trở nên học giỏi. Đội ngũ gia sư Tiểu Học của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng giảng dạy. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn GrowGreen

An tâm về chất lượng gia sư!

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, GrowGreen cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Tuyển chọn gia sư chặt chẽ
 • Chuyên nghiệp, chất lượng
 • Chính sách học thử 2 buổi

Xem thêm về Trung tâm gia sư GrowGreen