Blog gia sư

Luyện giọng nói - việc quan trọng khi đi dạy gia sư

Khi đi dạy gia sư, bên cạnh chuẩn bị kiến thức tốt, ứng xử sao cho phù hợp, thì việc điều khiển giọng nói sao cho truyền cảm cũng cực kỳ quan trọng

Làm sao để tự tin khi đi dạy gia sư

Tự tin sẽ giúp truyền đạt kiến thức tốt hơn, khiến học sinh cảm thấy tin tưởng những gì đang học. Vậy làm thế nào để bạn tự tin hơn khi đi dạy gia sư?

Cách giảng dạy cho học sinh lười học

Có nhiều lý do phụ huynh mời gia sư dạy. Lý do chủ yếu là bởi học sinh lười học. Vậy làm thế nào để giảng dạy tốt cho những học sinh lười học này?

Làm thế nào để học sinh nghe lời

Một số kinh nghiệm sau đây có thể khiến cho học sinh nghe lời bạn. Điều này sẽ khiến cho việc truyền đạt kiến thức của mình trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn xử lý sự cố khi đi dạy gia sư

Trong quá trình dạy gia sư, bạn có thể gặp phải những sự cố mà nếu không khéo léo, bạn sẽ khiến công việc hỏng bét. Một số kinh nghiệm xử lý thường gặp

Những lưu ý cho gia sư khi đi dạy buổi đầu

Buổi đầu tiên đi dạy gia sư sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của gia sư sẽ giúp buổi đầu đi dạy được suôn sẻ, tạo ấn tượng tốt.

Cách chọn lớp phù hợp cho gia sư

Nhiều bạn gia sư thường hoang mang khi lần đầu nhận lớp. GrowGreen xin chia sẻ cách chọn lớp phù hợp cho gia sư trong bài viết này.