Trung tâm gia sư uy tín

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm gia sư hoạt động, gồm từ nhỏ đến lớn, có cả chuyên nghiệp và chất lượng, nhưng cũng không ít trung tâm gia sư hoạt động thiếu trách nhiệm. Vậy làm sao để lựa chọn được một trung tâm gia sư uy tín?

Trung tâm gia sư uy tín

Tiêu chuẩn của trung tâm gia sư uy tín

Làm việc trung thực và trách nhiệm, luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng, đó là những gì mà một trung tâm gia sư uy tín sẽ làm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Một số tiêu chuẩn bạn có thể thấy rõ như:

Tiếp nhận thông tin chi tiết

Bạn sẽ thấy tư vấn của trung tâm gia sư uy tín sẽ hỏi bạn rất kỹ, từ học lực đến đặc điểm chi tiết, thời gian có thể học. Sau đó họ sẽ lưu trữ thông tin này chính xác và rõ ràng, nhằm mục đích tuyển chọn được gia sư phù hợp nhất với những thông tin đó.

Có thể bạn sẽ thấy hơi phiền một chút, nhưng việc trung tâm gia sư hỏi thông tin chi tiết về học sinh là cần thiết và tốt cho bạn. Có những gia sư giỏi, nhưng lại chỉ phù hợp với kiểu dạy học sinh như thế này, thay vì một kiểu khác.

Tuyển chọn gia sư kỹ lưỡng

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ tuyển chọn gia sư hết sức kỹ lưỡng, họ dựa vào bằng cấp của gia sư và thực hiện các cuộc phỏng vấn chi tiết để xác thực thông tin, kiểm tra kỹ năng sư phạm và xác định tính cách, phong cách giảng dạy của gia sư đó có phù hợp với học sinh không.

Hồ sơ gia sư đầy đủ và rõ ràng

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn có thư giới thiệu bằng bản giấy hoặc bản online. Trong thư giới thiệu sẽ có đầy đủ thông tin của gia sư như học vấn, năm sinh, thông tin thẻ căn cước, kinh nghiệm gia sư (nếu có), những thành tích nổi bật (nếu có).

Cho phép bạn phản hồi về gia sư

Trong quá trình gia sư giảng dạy, nếu gia sư cư xử không đúng chuẩn mực khiến bạn không hài lòng, bạn có thể phản hồi lại với trung tâm gia sư để họ đổi gia sư khác, hoặc họ sẽ có những biện pháp xử phạt gia sư.

Dấu hiện nhận biết trung tâm gia sư uy tín

Tất cả những tiêu chuẩn ở trên, bạn chỉ có thể nhận ra khi bạn đã liên lạc với trung tâm gia sư hoặc nhận lời cho gia sư đến dạy. Đến lúc đó, nếu nhận thấy trung tâm gia sư đó không uy tín, bạn có thể tạm dừng việc thuê gia sư. Tuy nhiên, như vậy cũng đã làm bạn mất thời gian và công sức rồi.

Dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư uy tín

Một số dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra đâu là trung tâm gia sư uy tín:

  • Có địa chỉ rõ ràng, không phải ở trong ngõ ngách hoặc những nơi khó tìm.
  • Có tư cách pháp nhân công ty. Nếu không có pháp nhân công ty, chứng tỏ họ đang hoạt động mà chưa đăng ký với cơ quan nhà nước.
  • Website có giao diện được đầu tư, dễ nhìn. Nếu là những trung tâm gia sư không uy tín, họ sẽ không bao giờ đầu tư bài bản vào website để phục vụ cho khách hàng được tốt hơn.
  • Không sử dụng thương hiệu danh từ chung. Những trung tâm gia sư không uy tín thường sử dụng những tên thương hiệu chung chung, để khiến khách hàng quên đi nhanh chóng sau khi đã bị họ lừa dối.
Kết nối https

Bên cạnh đó, một trung tâm gia sư uy tín cũng sẽ luôn cố gắng bảo vệ an toàn cho thông tin của khách hàng. Bạn có thể nhìn thấy kết nối HTTPS trên thanh địa chỉ web của trình duyệt, cũng như bạn có thể dễ dàng đi đến trang chính sách bảo mật trên website của họ.

Nhận thông báo mỗi khi có bài viết mới

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với đội ngũ sinh viên, giáo viên chất lượng và có kỹ năng truyền đạt hiệu quả, GrowGreen luôn là nơi được nhiều phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn.

  • Tiến bộ nhanh sau 10 buổi
  • Phương pháp dạy hiệu quả
  • Tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Xem chi tiết về Trung tâm gia sư GrowGreen