Thi cử - Blog khách hàng

Những đối tượng được ưu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia

Hẳn không ít học sinh mong muốn một ngày nào đó được đặc cách vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia. Vậy những đối tượng nào trở thành trường hợp đặc biệt này?

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 2019 tại Hà Nội

Mới đây, Sở GDĐT chính thức thông báo sẽ công bố điểm thi. Dưới đây là cách thức tra cứu điểm thi và điểm chuẩn vào lớp THPT các trường tại Hà Nội.

Con thi vào lớp 10, cha mẹ cần lưu ý những gì?

Kỳ thi vào lớp 10 THPT là vô cùng quan trọn đối với học sinh. Cha mẹ thường là những người kỳ vọng hơn cả vào con, mong con có kết quả tốt nhất.

Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Năm 2019, Bộ GDĐT đã đưa ra những quy định mới trong kỳ thi THPT Quốc gia. Nhằm khắc phục những bất cập trong các kỳ thi trước, đảm bảo tính công bằng.

Thi THPT Quốc gia - Đừng chờ nâng điểm!

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan trọng, các phụ huynh, học sinh thay vì nhờ chạy điểm, hãy đầu tư đúng chỗ để con đạt được kết quả thực sự.

10 điều “sĩ tử” cần chú ý khi đi thi THPT Quốc gia

Làm thế nào để công dùi mài đèn sách bao năm không bị đổ sông đổ bể? Nếu chỉ sơ sảy một chút là các sĩ tử không có cơ hội để vào được phòng thi nữa đâu.

Một số điều cần biết về kỳ thi THPT Quốc gia

Kỳ thi THPT Quốc Gia hiện nay có nhiều thay đổi, do đó nhiều học sinh và phụ huynh còn bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản