Giới thiệu về GrowGreen

Giới thiệu sơ lược

GrowGreen là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Bao gồm 3 mảng chủ yếu: Cung ứng giáo viên bản ngữ, Trung tâm gia sư và Trung tâm tiếng Anh.

Trung tâm gia sư GrowGreen là sự kết hợp giữa GrowGreen và Starline. Trong đó, đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng tuyển chọn nhân sự trong ngành giáo dục. Hệ thống quản lý thông tin được Starline đầu tư xây dựng mạnh mẽ và hiện đại.

Giới thiệu về GrowGreen

Hiện tại, GrowGreen là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại Hà Nội và Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh của GrowGreen rất đơn giản:

Bạn có thể dễ dàng thấy được khác biệt giữa GrowGreen so với các trung tâm gia sư khác. GrowGreen đã chuyên nghiệp hóa thành công dịch vụ gia sư, mang đến cho khách hàng và gia sư sự tin tưởng cao nhất.

Sứ mệnh

1. Đối với khách hàng

GrowGreen cung cấp cho khách hàng dịch vụ tuyển chọn gia sư uy tín, chất lượng. Gia sư luôn đảm bảo tiêu chuẩn, đã được GrowGreen phỏng vấn và có lưu trữ hồ sơ đầy đủ. Sự tiến bộ của học sinh và mức độ hài lòng của khách hàng là những yếu tố mà chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa.

2. Đối với gia sư

GrowGreen cung cấp cho gia sư những cơ hội việc làm với mức lương luôn xứng đáng. Đồng thời, thông tin lớp học luôn được hiển thị chi tiết và đầy đủ trước khi gia sư đồng ý nhận lớp. Quyền lợi của gia sư khi lớp bị hỏng hoặc có sự cố cũng luôn được đảm bảo.

Tại GrowGreen, gia sư luôn có thể dễ dàng tìm lớp dạy phù hợp trên Website dành riêng cho gia sư.

3. Đối với nhân viên

GrowGreen mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc cống hiến, thu nhập tốt và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Kèm theo đó, GrowGreen luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên.

4. Đối với cộng đồng

GrowGreen muốn đóng góp vào sự phát triển của Quốc Gia thông qua trợ giúp các em học sinh có được cơ hội giáo dục tốt và gia tăng thu nhập cho gia sư: những Sinh Viên và Giáo Viên có kiến thức, kỹ năng giảng dạy tốt.

5. Đối với đối tác

GrowGreen luôn tôn trọng đối tác và các nhà cung cấp. Trên cơ sở cùng hợp tác, cùng phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ đối tác để tạo thành một liên kết vững mạnh trong cơ sở kinh doanh của chúng tôi.

Tầm nhìn & phát triển

Với nguồn lực mạnh mẽ về công nghệ và chuyên môn, GrowGreen đang đầu tư xây dựng hệ thống quản lý việc làm cho những nhân sự chất lượng và kết nối đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các loại hình công việc và chúng tôi dự định mở rộng bao gồm từ thực tập sinh, cộng tác viên, nhân viên chính thức, quản lý tầm trung và cao cấp.

Tầm nhìn và phát triển GrowGreen

Bạn cần tìm hiểu thêm về GrowGreen, đừng ngại ngần. Hãy liên hệ với GrowGreen và nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với GrowGreen