Giới thiệu về GrowGreen

Giới thiệu sơ lược

GrowGreen là công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và công nghệ. Bao gồm 3 mảng chủ yếu: Cung ứng giáo viên bản ngữ, Trung tâm gia sư và Trung tâm tiếng Anh.

Trung tâm gia sư GrowGreen là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ thông tin được đầu tư mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm người dùng và bảo mật thông tin cao nhất. Đồng thời, đội ngũ chuyên môn được đào tạo và có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Giới thiệu về GrowGreen

GrowGreen không thu phí môi giới việc làm gia sư. Doanh thu của GrowGreen đến từ các khoản: phí quản lý và xác minh thông tin gia sư, phí làm hợp đồng, phí tư vấn phụ huynh/học viên, phí quản lý thông tin lớp học.

Hiện tại, GrowGreen là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại thị trường gia sư Hà Nội.

Chiến lược kinh doanh của GrowGreen rất đơn giản: Chất lượng hàng đầu, Chăm sóc khách hàng tuyệt vời, Chính sách bảo đảm quyền lợi của gia sư.

Sứ mệnh

1. Đối với khách hàng

GrowGreen cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng. Gia sư tại GrowGreen luôn đảm bảo tiêu chuẩn, đã được GrowGreen phỏng vấn và có lưu trữ hồ sơ đầy đủ. Sự tiến bộ của học sinh và mức độ hài lòng của khách hàng là những yếu tố mà chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa.

2. Đối với gia sư

GrowGreen cung cấp cho gia sư những cơ hội việc làm với mức lương luôn xứng đáng. Đồng thời, thông tin lớp học luôn được hiển thị chi tiết và đầy đủ trước khi gia sư đồng ý nhận lớp. Quyền lợi của gia sư khi lớp bị hỏng hoặc có sự cố cũng luôn được đảm bảo.

Tại GrowGreen, gia sư luôn có thể dễ dàng tìm lớp dạy phù hợp trên Website dành riêng cho gia sư.

3. Đối với nhân viên

GrowGreen mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc cống hiến, thu nhập tốt và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Kèm theo đó, GrowGreen luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên.

4. Đối với cộng đồng

GrowGreen muốn đóng góp vào sự phát triển của Quốc Gia thông qua trợ giúp các em học sinh có được cơ hội giáo dục tốt và gia tăng thu nhập cho gia sư: những Sinh Viên và Giáo Viên có kiến thức, kỹ năng giảng dạy tốt.

5. Đối với đối tác

GrowGreen luôn tôn trọng đối tác và các nhà cung cấp. Trên cơ sở cùng hợp tác, cùng phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ đối tác để tạo thành một liên kết vững mạnh trong cơ sở kinh doanh của chúng tôi.

Tầm nhìn & phát triển

Hiện tại, Trung tâm Gia sư GrowGreen chỉ phục vụ tại khu vực Hà Nội. Hướng đến hết năm 2020, GrowGreen sẽ mở rộng thị trường vào khu vực TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc mở rộng khu vực phục vụ, GrowGreen tiếp tục phát triển hệ thống công nghệ, triển khai dịch vụ quản lý gia sư nâng cao.

Tầm nhìn và phát triển GrowGreen

Bạn cần tìm hiểu thêm về GrowGreen, đừng ngại ngần. Hãy liên hệ với GrowGreen và nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với GrowGreen