Gia sư Lịch Sử

Môn Lịch Sử đáng nhẽ ra phải là môn học thú vị nhất. Tuy nhiên, chương trình học và các bài thi lại bắt các con phải học thuộc lòng, nhất là các mốc sự kiện, dẫn đến các con dễ chán nản. Gia Sư Lịch Sử của GrowGreen sẽ giúp con học và ôn thi môn Lịch Sử hiệu quả nhất.

Gia sư môn Lịch Sử

Nội dung gia sư môn Lịch Sử

Kiến thức môn Lịch sử sẽ rất thú vị với những con yêu thích tìm hiểu lịch sử. Nhưng trong chương trình cũ, Giáo Viên thường bắt các con phải học thuộc lòng, dẫn tới các con cảm thấy môn Lịch Sử khô khan và nhàm chán.

Nội dung môn Lịch Sử hiện nay đã được đổi mới và cũng đã có những chuyển biến tích cực. Chúng ta hãy cùng xem qua về chương trình học môn Lịch Sử hiện nay của con qua từng cấp học.

Gia sư môn Lịch Sử Tiểu học

Ở cấp tiểu học, lớp 4 – 5, môn Lịch sử được kết hợp với môn Địa lý. Con sẽ học về các di tích lịch sử như các ngôi chùa tại các làng, kim tự tháp, các nhân vật, ... lịch sư đánh giặc của ông cha, dạy về mũi tên đồng Cổ Loa, rồi đến nghệ thuật đúc đồng, trống đồng...

Gia sư môn Văn THCS

Mục tiêu ở cấp học này là giáo dục con về lịch sử nước nhà và một phần lịch sử thế giới. Mỗi bài học sẽ cung cấp thông tin cốt lõi, các sự kiện, ... Các con sẽ biết nội dung cơ bản của lịch sử qua mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ.

Gia sư môn Văn THPT

Ở cấp THPT, Môn Lịch Sử đã được xây dựng thành chủ đề và chuyên đề. Đồng thời bổ sung các kiến thức nâng cao hơn mà các con đã học từ cấp 1 đến cấp 2. Cấp học này con sẽ cần đến gia sư môn Lịch Sử dạy kèm để chuẩn bị cho kỳ thi THPT cuối cấp.

Gia sư Lịch Sử chất lượng tại GrowGreen

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, GrowGreen có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp con bạn trở nên học giỏi môn Lịch Sử. Đội ngũ gia sư môn Lịch Sử của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng giảng dạy. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn GrowGreen

An tâm về chất lượng gia sư!

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, GrowGreen cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

  • Tuyển chọn gia sư chặt chẽ
  • Chuyên nghiệp, chất lượng
  • Chính sách học thử 2 buổi

Xem thêm về Trung tâm gia sư GrowGreen