Đi tới nội dung chính

Gia sư Toán

(Cập nhật ngày 08-03-2021)

Toán học là một môn học khó, yêu cầu các con phải tư duy và vận dụng nhiều phương pháp giải. Với gia sư Toán tại GrowGreen, con sẽ trở nên học giỏi môn Toán một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Gia sư Toán

Vì sao cần gia sư Toán ?

Những kiến thức Toán mà giáo viên dạy trên lớp, chủ yếu chỉ là kiến thức cơ bản. Trong khi đó, ở các bài kiểm tra thường có những dạng Toán nâng cao hơn. Dẫn đến việc các con nếu chỉ học trên lớp thôi, sẽ không thể hoàn thành tốt các bài kiểm tra trên lớp.

Bởi vì môn Toán là môn học quan trọng, yêu cầu sự tích luỹ kiến thức của các lớp dưới. Các phụ huynh nên theo sát tình trạng học môn Toán của con. Và nếu có thể, hãy thuê một gia sư Toán giỏi để gúp con có điều kiện học tập môn Toán tốt nhất.

Nội dung gia sư môn Toán

Môn Toán có khối lượng kiến thức rộng, nối tiếp nhau từ lớp dưới lên lớp trên. Sự khác biệt của kiến thức Toán mà các con phải học được thể hiện rõ qua 3 cấp học.

Gia sư Toán Tiểu học

 • Toán Tiểu học bao gồm các kiến thức cơ bản về cộng trừ nhân chia và tính chu vi diện tích hình học, thời gian, phân số,... Đây là các dạng toán sẽ theo con trong suốt quá trình học, nền tảng vững chắc cho con sau này.
 • Ở cấp học này nếu con không được hướng dẫn cụ thể, sẽ tạo cho con tính ỷ lại, lười tư duy, chỉ quen bắt chước các bài Toán mẫu có sẵn.
 • Khi được kèm cặp, con sẽ hình thành kỹ năng tư duy logic Toán, sáng tạo các cách giải Toán qua từng chủ đề. Hơn thế nữa, gia sư sẽ có các phương pháp giúp con nuôi dưỡng tình yêu Toán học một cách tự nhiên, nhờ vậy mà kết quả học tập cũng sẽ tốt hơn.

Gia sư Toán THCS

 • Mức độ kiến thức nâng cao và lượng kiến thức mở rộng hơn: các phương pháp tính toán, hằng đẳng thức đáng nhớ và ứng dụng, hàm số, đồ thị, tìm ẩn số, hình học phẳng, cách chứng minh, phân tích,... Ở cấp học này, ngoài các kiến thức cơ bản, con cần được phát triển các kỹ năng tư duy Toán học, tìm hiểu và giải bài toán theo nhiều cách khác nhau.
 • Để đảm bảo kết quả học tập môn toán của con, phụ huynh nên lựa chọn gia sư có kiến thức Toán giỏi, đồng thời gia sư cũng phải có phương pháp dạy hiệu quả, kỹ năng sư phạm tốt.

Gia sư Toán THPT

 • Đây là một trong những môn quan trọng nhất luôn có mặt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Con sẽ học các kiến thức về về tam thức, lượng thức, bất đẳng thức, phương trình logarit, lượng giác, hình học không gian,...
 • Những kiến thức trong sách giáo khoa khá cơ bản. Do vậy, để đạt được mức điểm cao trong các kỳ thi, các con phải tìm tòi các dạng Toán nâng cao, các đề thi, các cách giải thông minh hơn. Những dạng Toán này, thường thì nội dung sách giáo khoa không tập trung vào.
 • Tuỳ theo học lực môn Toán hiện tại của con, Gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức, định hướng học tập, giúp các con có được tư duy và kỹ năng giải các bài Toán từ cơ bản đến nâng cao trong các bài kiểm tra.

Gia sư Toán chất lượng tại GrowGreen

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, GrowGreen có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp con bạn trở nên học giỏi môn Toán. Đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng giảng dạy. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn GrowGreen

An tâm về chất lượng gia sư!

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, GrowGreen cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Tuyển chọn gia sư chặt chẽ
 • Chuyên nghiệp, chất lượng
 • Chính sách học thử 2 buổi

Xem thêm về Trung tâm gia sư GrowGreen