Gia sư Vật Lý

Vật Lý là môn học có lượng kiến thức khá nhiều, bao gồm cả phần lý thuyết và phần bài tập. Với gia sư Vật Lý tại GrowGreen, con sẽ được giảng dạy môn Vật Lý một cách hiệu quả, tiến bộ nhanh chóng.

Gia sư Vật Lý

Vì sao cần gia sư Vật Lý?

Vật Ký thuộc bộ môn khoa học tự nhiên, yêu cầu các con phải có tư duy tốt, hiểu được rõ bản chất của các hiện tượng vật lý. Để làm được như vậy, các con cần người hướng dẫn để tạo sự say mê môn Vật Lý. Đồng thời hướng dẫn, dạy kèm các kiến thức cho con thật vững chắc.

Môn Vật Lý khá khó học, nếu các con chỉ học ở trên lớp sau đó về nhà tự học, dễ dẫn tới việc các con thấy khó mà nản lòng, không chịu học nữa. Thuê gia sư là giải pháp tốt nhất để giúp con học giỏi môn Vật Lý.

Nội dung gia sư môn Vật Lý

Vật lý là môn học tuy khó và có nhiều kiến thức, nhưng nếu biết cách học, thì các con sẽ học khá dễ dàng. Hãy cùng xem qua về nội dung mà con sẽ phải học ở môn học này.

Gia sư Vật Lý THCS

  • Vật lý ở cấp THCS bao gồm 6 phần: Cơ học, nhiệt học, quang học, âm học, điện học, điện từ học. Các con cần phải hiểu rõ các hiện tượng vật lý, nắm vững công thức thì mới làm tốt được các bài tập của môn học này.
  • Với khối lượng kiến thức và công thức khá lớn, các con dễ bị nhầm lẫn các công thức với nhau. Gia sư sẽ giảng dạy từ lý thuyết cho đến bài tập, giúp các con làm quen, trở nên hứng thú và yêu thích môn học này.

Gia sư Vật Lý THPT

  • Ở khối THPT, các con sẽ học các kiến thức về động lực học, định luật bảo toàn, điện tích & điện trường, dòng điện, dao động cơ, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, ... Các con phải nắm vững kiến thức và luyện tập các dạng bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.
  • Gia sư sẽ tuỳ theo học lực của con, giúp con bổ sung những kiến thức Vật Lý mà con đang còn yếu, đồng thời hướng dẫn con giải các bài tập tốt nhất theo phương pháp tốt và nhanh nhất.
  • Nếu con có nguyện vọng thi vào các trường có điểm đầu vào cao, gia sư sẽ giúp con ôn luyện các dạng đề, hướng dẫn giải nhanh các bài tập Vật Lý và chia sẻ những kinh nghiệm thi cử, giúp con tự tin hơn.

Gia sư Vật Lý chất lượng tại GrowGreen

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, GrowGreen có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp con bạn trở nên học giỏi môn Vật Lý. Đội ngũ gia sư môn Vật Lý của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng giảng dạy. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn GrowGreen

An tâm về chất lượng gia sư!

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, GrowGreen cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

  • Tuyển chọn gia sư chặt chẽ
  • Chuyên nghiệp, chất lượng
  • Chính sách học thử 2 buổi

Xem thêm về Trung tâm gia sư GrowGreen