Gia sư quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là nơi tập trung đông dân cư, do đó nhu cầu thuê gia sư quận Hai Bà Trưng rất cao. Từ mầm non, tiểu học tới THCS, THPT, hầu như ở cấp bậc nào, cha mẹ cũng mong muốn tìm được gia sư như ý.

Gia sư quận Hai Bà Trưng

Tại sao cần thuê gia sư cho con

Mục đích cha mẹ thuê gia sư không chỉ mong giúp con học tập thuận tiện và hiệu quả cao mà còn muốn có người kèm cặp, cùng con chia sẻ nhiều vấn đề khó nói trong cuộc sống, đặc biệt những học sinh mới lớn.

Các môn học thường được thuê gia sư nhiều nhất phải kể đến Toán, Tiếng Việt, ngoại ngữ ở tiểu học, Toán, Văn, ngoại ngữ, Lý, Hóa,... ở cấp II và cấp III. Tùy học lực hoặc nguyện vọng thi cử mà cha mẹ có thể tìm gia sư phù hợp.

Khi thuê gia sư, cha mẹ thường chọn theo tiêu chí như: Gia sư là sinh viên hoặc giáo viên có kiến thức vững, giao tiếp tốt, có phẩm chất đạo đức,... Như vậy, họ mới có thể yên tâm tin tưởng, giao con để bạn kèm cặp, dạy dỗ.

Thuê gia sư quận Hai Bà Trưng

Khu vực quận Hai Bà Trưng có một số trường Đại học nổi tiếng như:

• Đại học Bách Khoa
  • Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Đại học Xây Dựng
  • Đại học Kinh doanh & Công nghệ

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể lựa chọn các trường thuộc những quận, huyện lân cận như quận Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy cũng có nhiều trường nổi tiếng. Ví dụ:

• Đại học Ngoại thương
  • Học viện Ngân hàng
  • Đại học Hà Nội
  • Đại học Quốc gia Hà Nội

Thuê gia sư quận Hai Bà Trưng như thế nào?

Phụ huynh muốn thuê gia sư cho con có thể áp dụng nhiều cách như tự đăng tìm gia sư trên mạng, nhờ người quen giới thiệu. Tuy nhiên, những cách này thường không mang lại hiệu quả.

Để dễ dàng tìm gia sư phù hợp yêu cầu, cha mẹ nên liên hệ tới trung tâm gia sư, đưa ra nguyện vọng, để trung tâm tiến hành tuyển chọn, phỏng vấn gia sư và giới thiệu đến cho bạn.

Tại GrowGreen, có 3 dịch vụ tuyển chọn gia sư dành cho các phụ huynh:

• Tuyển chọn gia sư miễn phí
  • Tuyển chọn gia sư chuyên nghiệp
  • Tuyển chọn gia sư cao cấp

Xem chi tiết tại trang dịch vụ gia sư.