Gia sư Hóa Học

Hoá Học là môn học tự nhiên nhưng lý thuyết lại chiếm phần nhiều, các kiến thức càng học lên cao càng khó dần. Gia sư môn Hoá của GrowGreen sẽ giúp con học tập môn Hoá một cách tốt nhất.

Gia sư Hóa học

Vì sao cần gia sư môn Hoá?

Để học tốt môn Hoá Học, con phải nắm được kiến thức môn Hoá thật vững chắc, đặc biệt là những kiến thức từ các lớp dưới. Nếu con bị thiếu hụt kiến thức, khi lên lớp trên, con sẽ không thể theo kịp được.

Đối với môn Hoá Học, phần lý thuyết chiếm nhiều hơn và là nền tảng để con giải được các bài tập Hoá. Tuy nhiên, những kiến thức trong sách giáo khoa sẽ không đủ để giúp con làm tốt bài thi môn Hoá trong các kỳ thi quan trọng được.

Với Gia Sư môn Hoá Học, con sẽ được học những kiến thức Hoá từ cơ bản đến nâng cao, dạy làm các tập, bài thi với phương pháp hiệu quả. Mà đôi khi, nếu để các con tự học, sẽ rất vất vả cho con và dễ khiến con bỏ cuộc.

Nội dung gia sư môn Hoá

Chương trình học môn Hoá bắt đầu từ lớp 8, kiến thức ban đầu tuy khá đơn giản nhưng càng lên cao càng khó hơn. Tuỳ theo từng cấp học và học lực hiện tại của con, gia sư sẽ phải tập trung vào những phần khác nhau.

Gia sư Hoá THCS

  • Kiến thức môn Hóa Học ở cấp học THCS bao gồm các hiện tượng hóa học, các phương trình phản ứng cơ bản, các dạng bài tập tính số mol, khối lượng, ... Đặc biệt ở lớp 9, các bài tập Hoá bắt đầu khó dần và kiến thức cũng nhiều hơn.
  • Ở cấp học này, Gia Sư sẽ dựa vào chương trình học của con, để bổ sung các kiến thức quan trọng và cùng con làm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, dựa vào cấu trúc đề thi các năm, định hướng giúp con ôn tập chuyển cấp để con đạt kết quả thi tốt nhất.

Gia sư Hoá THPT

  • Ở cấp học THPT, con sẽ học kiến thức về đại cương kim loại, các kim loại quan trọng trong bảng tuần hoàn hóa học, hóa học vô cơ, hữu cơ, ... Đặc biệt, Hoá Học Hữu Cơ luôn là phần mà các con gặp nhiều khó khăn nhất.
  • Gia Sư sẽ giúp con nắm vững kiến thức môn Hoá, hướng dẫn làm các dạng bài tập. Đồng thời tập trung vào kỳ thi THPT, luyện tập nhuần nhuyễn mọi dạng bài. Giúp con nắm được các bí kíp giải bài tập nhanh cũng như kinh nghiệm thi cử, để con yên tâm bước vào phòng thi.

Gia sư môn Hoá chất lượng tại GrowGreen

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, GrowGreen có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp con bạn trở nên học giỏi môn Hoá Học. Đội ngũ gia sư môn Hoá của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng giảng dạy. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn GrowGreen

An tâm về chất lượng gia sư!

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, GrowGreen cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

  • Tuyển chọn gia sư chặt chẽ
  • Chuyên nghiệp, chất lượng
  • Chính sách học thử 2 buổi

Xem thêm về Trung tâm gia sư GrowGreen