Top 5 địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở Hà Nội

Bạn muốn có một bộ ảnh chụp áo dài thật đẹp để kỷ niệm những năm tháng thanh xuân. Nhưng bạn không biết nên chụp ảnh ở đâu để có những tấm hình đẹp nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý của GrowGreen - trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp bạn 5 địa điểm chụp ảnh áo dài chỉ vỏn vẹn trong nội thành Hà Nội.

chụp ảnh tại phố cổ hà nội

1. Phố Cổ Hà Nội

Phố Cổ Hà Nội vẫn được biết đến với những con phố rêu phong đậm chất cổ kính. Nếu bạn là người thích vẻ trầm mặc, nhẹ nhàng của khung cảnh phố phường pha thêm nét văn minh của thế kỷ XXI thì đây chính là địa điểm lý tưởng để diện áo dài và chụp những tấm ảnh kỷ niệm.

Hình ảnh những tà áo dài thướt tha trên con phố nhỏ. Điểm xuyết là những gánh hàng rong, những chiếc xe đẩy chậm chạp, những tấm biển hiệu cũ kỹ càng khiến từng bức ảnh trở nên tuyệt đẹp.

Dạo bước phố Cổ bạn không thể bỏ qua Hồ Gươm, Bưu điện Hà Nội, vườn hoa con Cóc, Kem Tràng Tiền,... tất cả đều giúp bạn có những tấm ảnh kỷ niệm tuyệt vời.

Chụp ảnh tại Văn Miếu

2. Văn Miếu Quốc Tử Giám

Đây là địa điểm được những mẫu ảnh yêu thích, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán hoặc chụp kỷ yếu. Đến đây, chúng ta có thể chụp ảnh với những ông đồ- hình ảnh hiếm hoi còn sót lại của những tháng năm xưa cũ, với câu đối đỏ, với những tấm bia Tiến sĩ lặng lẽ uy nghiêm hoặc với Khuê Văn Các- biểu tượng cho Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Chụp ảnh tại Hoàng Thanh Thăng Long

3. Hoàng Thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long- Đông kinh. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ với thiết kế độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra, gần với Hoàng Thành Thăng Long còn có các địa điểm bạn có thể chụp như cột cờ Hà Nội, con đường Bắc Sơn đầy hoa Ban mỗi độ tháng 3 về.

Chụp ảnh tại Bãi đá sông Hồng

4. Bãi đá sông Hồng

Bãi đá sông Hồng được biết đến như là địa điểm chụp ảnh với những tấm hình sống ảo siêu đẹp. Những luống hoa đủ sắc màu được trồng ngay ngắn cùng với đó là những mô hình được dựng lên để phục vụ nháy và mẫu. Bạn cũng có thể chụp ảnh với bãi cát dài, với sông nước, với những bãi lau đậm màu sắc hoang dại.

Chụp ảnh tại Thung lũng hoa hồ Tây

5. Thung lũng hoa hồ Tây

Được thiết kế với mô hình thung lũng hoa ngập tràn màu sắc, thung lũng hoa hồ Tây là địa điểm khá lý tưởng để chụp ảnh. Đặc biệt tại đây vào mùa hè còn có hoa sen nở rộ, rất thích hợp với chụp ảnh áo dài.


Tất cả các địa điểm trên đều rất dễ dàng di chuyển bằng xe máy. Bạn chụp bất kể thời điểm nào cũng sẽ có những tấm ảnh đẹp mang màu sắc rất riêng. Vậy còn chờ gì mà không rủ ngay hội bạn bè để tạo nên những bức ảnh kỷ niệm tuổi thanh xuân tuyệt vời.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn GrowGreen

An tâm về chất lượng gia sư!

Trung tâm gia sư GrowGreen

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, GrowGreen cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

  • Tuyển chọn gia sư chặt chẽ
  • Chuyên nghiệp, chất lượng
  • Chính sách học thử 2 buổi

Xem thêm về Trung tâm gia sư GrowGreen