Bí kíp luyện thi THPT Quốc Gia, học đâu trúng đấy

Con bạn đang sát nút với kỳ thi THPT Quốc gia nhưng vẫn cảm thấy lo lắng, mông lung về kiến thức cũng như làm thế nào để thi với điểm số cao. Bạn muốn tìm hiểu cách mà các phụ huynh khác đã làm để con có thể thi THPT quốc gia với số điểm đáng ngưỡng mộ. Hãy tìm hiểu ngay “bí kíp” bí mật đó là gì.

Bí kíp luyện thi THPT quốc gia

Luyện thi THPT Quốc Gia, luyện thi Đại học, tại sao cần thiết?

Từ năm 2015, Bộ giáo dục và đào tạo đã gộp 2 kỳ thi làm 1, gọi chung là kỳ thi THPT Quốc Gia. Điểm của kỳ thi này vừa để xét tốt nghiệp THPT và vừa để xét vào các trường đại học. Do đó, kỳ thi này khó hơn kỳ thi trước năm 2015 rất nhiều, buộc thí sinh phải trang bị đầy đủ kiến thức mới có thể vượt qua với thành tích tốt.

Luyện thi THPT Quốc gia là lựa chọn giúp học sinh có thể trang bị đầy đủ kiến thức, cả những kiến thức cơ bản và nâng cao. Thông thường, luyện thi THPT Quốc gia dành cho 2 đối tượng chính:

 • Với thí sinh chỉ có mục đích tốt nghiệp THPT: kiến thức ôn thi chủ yếu là kiến thức cơ bản;
 • Với thí sinh có mục đích tốt nghiệp THPT và Xét tuyển đại học: Kiến thức ôn thi phải bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao, cùng với đó là các mẹo làm bài để đạt điểm tối đa.

Hiện nay, tấm bằng THPT là tấm bằng tối thiểu và bắt buộc để bạn có thể xin được công việc ổn định. Có thể nói kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi vô cùng quan trọng, là bước ngoặt của cả cuộc đời. Chính vì vậy, thí sinh nào cũng mong muốn có thể vượt qua kỳ thi này với thành tích tốt để có tương lai tươi sáng hơn.

Bí kíp luyện thi THPT Quốc gia “học đâu trúng đấy” với gia sư giỏi

Kiến thức thi THPT Quốc gia bao gồm toàn bộ kiến thức 3 năm cấp 3. Với lượng kiến thức rộng như vậy, thí sinh cần phải học nhiều, học chắc thì mới có thể hoàn thành hết bài thi. Thí sinh sẽ không thể học tủ như trước mà phải dựa vào thực lực.

Để có thể ôn thi một cách khoa học và hiệu quả, học sinh nên luyện thi bằng cách thuê gia sư giỏi, có kinh nghiệm luyện thi THPT, luyện thi đại học và có phương pháp tốt. Trong quá trình luyện thi THPT với gia sư, học sinh sẽ được:

 • Trang bị toàn bộ hệ thống kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa bằng các tài liệu dễ hiểu, dễ nhớ
 • Trang bị kiến thức nâng cao với học sinh có nhu cầu xét tuyển đại học để có thể đạt điểm số cao
 • Hướng dẫn cách làm bài thi tự luận và trắc nghiệm một cách khoa học, hiệu quả, không để bị mất điểm
 • Hướng dẫn cách ghi nhớ công thức, nhớ sự kiện một cách chính xác, lâu dài
 • Luyện đề thi sát với chương trình, giải đề thi bằng kiến thức chính xác, dễ nhớ

Rất nhiều học sinh luyện thi tại các lò luyện thi cho biết các em không thể theo kịp tốc độ giảng của giáo viên cũng như cảm thấy kiến thức quá cao so với trình độ. Việc học theo lớp với số học sinh lớn còn khiến giáo viên không thể quan tâm tới từng học sinh, việc ra đề trở nên đại trà và ít hiệu quả.

Khác với việc luyện thi THPT ở lớp học thêm hay lò luyện thi, luyện thi với gia sư sẽ giúp học sinh ôn tập được nhiều kiến thức hơn, ôn đúng kiến thức trọng tâm và theo lộ trình tăng tiến phù hợp với năng lực.

Thuê gia sư luyện thi THPT Quốc gia, luyện thi Đại học thế nào cho tốt?

Để thuê gia sư luyện thi THPT Quốc gia tốt, trước hết học sinh và phụ huynh cần xác định được:

 • Mục đích thi của học sinh: Thi tốt nghiệp hay cả tốt nghiệp và xét tuyển đại học;
 • Các môn thi: Ngoài các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ thì thí sinh sẽ chọn thi môn tổ hợp khoa học tự nhiên hay khoa học xã hội;
 • Năng lực của bản thân: Bản thân có khả năng học như thế nào, mong muốn được thi vào trường có điểm số ra sao.

Hiện nay, GrowGreen là trung tâm gia sư uy tín, nơi hội tụ những gia sư giỏi có kỹ năng sư phạm tốt. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp khi học gia sư tại GrowGreen là 100%, tỉ lệ học sinh đỗ các trường cao đẳng, đại học lên tới 95%.

Những điểm nổi bật khi thuê gia sư tại GrowGreen:

 • Đội ngũ gia sư giảng dạy giỏi, kiến thức tốt
 • Hồ sơ gia sư đầy đủ, rõ ràng
 • Học thử 2 buổi, sau 2 buổi nếu không học tiếp thì sẽ không phải thanh toán
 • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Trung tâm gia sư GrowGreen luôn mong muốn mang đến cho các con một môi trường học tập lý tưởng, hiệu quả. Dù con bạn đang ở mức học lực nào, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Hãy liên hệ với bộ phận Quản Lý Đào Tạo để được tư vấn chi tiết nhất.